องค์การบริหารส่วนตำบล บ้านแก่ง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
   
 
 
   
 
 


 
พิธีเปิดงานประตูน้ำประตูป่า ของดีแห่งขุนเขา ประจำปี 2566  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566
      องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง จัดโครงการประตูน้ำ ประตูป่า ของดีแห่งขุนเขา ประจำปี 2566
      นายจักรวาล ชัยวิรัตน์นุกูล สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร สุโขทัย เขต 4 เป็นประธานในพิธีเปิดงานประตูน้ำประตูป่า ของดีแห่งขุนเขา ประจำปี 2566 ณ ลานเอนกประสงค์หมู่ที่ 6 บ้านป่าคา ต.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย โดยมีหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ ผู้นำชุมชน ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธีเปิดเป็นจำนวนมาก
      นายประเสริฐ สายสุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ดังนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสุโขทัย สืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของชุมชน จัดแหล่งจำหน่าย สร้างเครือข่ายในงานด้านการตลาด กระตุ้นเศรษฐกิจ ยกระดับราคา เงาะ ทุเรียน ลางสาด ผล ผลิตทางการเกษตรและผลิต ภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นตำบลบ้านแก่งให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งส่งเสริมอาชีพและรายได้ของประชาชนในท้องถิ่น
      กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วยการแสดงของชุมชนสามชาติพันธุ์ มีประกวดร้องเพลง จำหน่ายสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์สมุนไพร และอื่นๆทั้ง13หมู่บ้าน กิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ คือ การแข่ง ขันตำส้มตำและการตักบาตรผลไม้ ที่มีทั้งทุเรียน เงาะ ลองกอง กล้วย และแก้วมังกร ที่ชาวบ้านเก็บจากสวนนำมาใส่บาตร

 

ข่าว ณ. วันที่ 3 ส.ค. 2566 เวลา 11.57 น. โดย คุณ พรพรรณ กาฟัก

ผู้เข้าชม 85 ท่าน

 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 086-199-4335,
       097-352-5708
 
   

 
  นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10