องค์การบริหารส่วนตำบล บ้านแก่ง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
   
 
 
   
 
 


 
ประชุมผู้บริหารท้องถิ่น ประจำเดือนมิถุนายน 2565  

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565
     นายประเสริฐ สายสุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง เข้าร่วมประชุมผู้บริหารท้องถิ่น ประจำเดือนมิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติพระแม่ย่า ชั้น 3 เทศบาลเมืองสุโขทัยธานี จังหวัดสุโขทัย โดยมี นายสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในที่ประชุม
     การประชุมดังกล่าวมีระเบียบวาระการประชุม ได้แก่ การลงนามบันทึกข้อลงร่วมกัน(MOU)รวบรวมขยะอันตรายของ อปท. ในจังหวัดสุโขทัย การขับเคลื่อนและติดตามนโยบายของรัฐบาลและภารกิจสำคัญของกระทรวงมหาดไทย การดำเนินงานตามหลักธรรมาภิบาลของการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี ขับเคลื่อนและติดตามการดำเนินงานของศูนย์อำนวยการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การจัดเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง การเตรียมการป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยแล้ง การซ่อมแซมถนนที่ชำรุดเสียหายจากสาธารณภัย การบริหารจัดการขยะ การป้องกันและปราบปรามยาเสพติด การแก้ไขปัญหาขยะมูลฝอย การพิจรณาแนวทางการขอใช้พื้นที่ป่าไม้ และการเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณและการใช้จ่ายงบประมาณเงินอุดหนุนเฉพาะกิจขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เป็นต้น

 

ข่าว ณ. วันที่ 7 มิ.ย. 2565 เวลา 15.26 น. โดย คุณ พรพรรณ กาฟัก

ผู้เข้าชม 4 ท่าน

 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 086-199-4335,
       097-352-5708
 
   

 
  นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10